0963 265 866

Các bãi tắm ở đảo Cát Bà (19/04/2022)

Đảo ngọc Cát Bà nổi tiếng và thu hút khách bởi những bãi tắm đẹp, sạch như bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3, Tùng Thu,… đặc biệt là 3 bãi tắm anh em Cát Cò. Những bãi tắm ở Cát Bà mặc dù không quá rộng nhưng lại có vẻ đẹp thiên nhiên bao quanh nên rất được yêu mến bởi những du khách đặt chân tới đây.
Bãi tắm Cát Bà được bao quanh bởi thiên nhiên núi rừng
Bãi tắm Cát Bà được bao quanh bởi thiên nhiên núi rừng
Ba bãi tắm Cát Cò  trên đảo Cát Bà bao quanh bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, vô cùng thơ mộng. Du khách tham gia vào tour du lịch cát bà sẽ thực sự thích không khí nhộn nhịp, vui vẻ ở đây và có thể hòa vào đám đông ở bãi Cát Cò 1, nước ở đây trong, bãi biển rộng, cát mịn nên được nhiều người yêu thích. Còn nếu tìm không gian yên tĩnh hơn, thì có thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò 2, đây là bãi này hẹp hơn và khá vắng.
Vẻ đẹp bãi tắm Cát Bà
Vẻ đẹp bãi tắm Cát Bà
Còn nếu du khách muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu dưới lòng biển, thì bãi Cát Cò 3 tại khu du lịch cát bà là lựa chọn thích hợp. Nước ở đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, xung quanh là mặt núi hùng vĩ. Cả 3 bãi biển này khá nổi tiếng nên dịch vụ về du lịch phát triển mạnh, ngoài những resort đẹp như mơ men theo các triền núi hướng ra biển, dịch vụ ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng tại đây cũng muôn hình vạn trạng..
Ngoài ba bãi tắm trên, đảo Cát Bà còn được biết đến bãi tắm Tùng Thu, bãi tắm Đảo Khỉ( Cát Dứa),…
HOTLINE
BOOKING
0963 265 866